Khởi động Chương trình bình chọn "Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" năm 2021
Hoạt động bình chọn " Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích" năm 2019 thu hút đông đảo người tiêu dùng tham gia bình chọn.
Cập nhật: 27/09/2021
Lượt xem: 372

Chương trình Bình chọn “Hàng Việt Nam được người tiêu dùng yêu thích” năm 2019 của thành phố được diễn ra từ ngày 01/8/2019 đã thu hút được hơn 100 doanh nghiệp với hơn 200 sản phẩm/dịch vụ đăng ký tham gia bình chọn tại 11 nhóm ngành theo quy định.
 
Theo đó, hoạt động bình chọn chính thức được tổ chức từ ngày 16/9 - 14/10/2019 thông qua hai hình thức: bình chọn trực tiếp bằng phiếu bình chọn tại các điểm công cộng như: Siêu thị Co.opmart, Siêu thị BigC, Siêu thị V+ Hòa Bình, tuyến phố đi bộ Hồ Gươm, Hội chợ Hàng Việt và bình chọn trực tuyến qua website chính thức: binhchonhangviet.com.vn của chương trình.
 
Với hơn một tuần triển khai hoạt động bình chọn đã có 5.670 lượt bình chọn cho các sản phẩm/dịch vụ tham gia Chương trình Bình chọn trên website: binhchonhangviet.com.vn, cùng gần 2.000 phiếu bình chọn được Ban tổ chức lấy ý kiến của người tiêu dùng đến mua sắm tại siêu thị Co.opmart, siêu thị BigC và Hội chợ Hàng Việt. Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn gửi hàng nghìn phiếu bình chọn đến các Sở ngành, UBND các quận, huyện, thị xã và các doanh nghiệp trên địa bàn thành phố để tuyên truyền, giới thiệu đến đông đảo cán bộ công nhân viên tham gia bình chọn.
 
Dưới đây là một số hình ảnh các hoạt động bình chọn được diễn ra tại Siêu thị Co.opmart, Siêu thị BigC và Hội chợ Hàng Việt:

 

  
 
Hotline Email