Chi tiết sản phẩm
CÔNG TY CỔ PHẨN TẬP ĐOÀN SUNHOUSE
Trụ sở: Tầng 12, Tòa nhà Richy, 35 Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, quận Cầu Giấy, Hà Nội
Điện thoại: 024-37366676/86
Website: sunhouse.com.vn
Công ty Cổ phần tập đoàn SUNHOUSE tiền thân là Công ty TNHH Phú Thắng được thành lập ngày 22/5/2000. Năm 2004, SUNHOUSE liên doanh với Công ty SUNHOUSE Hàn Quốc, thành lập Công ty SUNHOUSE Việt Nam và xây dựng nhà máy liên doanh sản xuất đồ gia dụng, ứng dụng công nghệ Anodize lạnh tiên tiến tại khu vực ASEAN. Năm 2010, SUNHOUSE chính thức được lấy tên là Công ty Cổ phần tập đoàn SUNHOUSE đầu tư vào nhiều lĩnh vực đa dạng (đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp, điện công nghiệp, điện dân dụng, điện gia dụng, cáp điện và thiết bị điện, máy lọc nước, thiết bị chiếu sáng).
SUNHOUSE không chỉ là cánh chim đầu đàn của ngành gia dụng Việt Nam mà còn đang vươn tầm quốc tế, khẳng định tên tuổi tại nhiều thị trường khó tính. Với mạng lưới 60.000 điểm bán, sản xuất kinh doanh hơn 500 nhóm sản phẩm gia dụng thiết yếu, sản phẩm SUNHOUSE đã có mặt tại toàn bộ hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, các cửa hàng truyền thống…trên 63 tỉnh thành Việt Nam. Đến nay, sản phẩm SUNHOUSE đã dần trở thành thương hiệu quen thuộc tại các thị trường láng giềng như Campuchia, Lào, Myanmar, Indonesia… và đặc biệt đã chinh phục nhiều thị trường hàng đầu thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Mexico, Canada, Hong Kong, Brazil, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ, … từ đó khẳng định vị thế thương hiệu Việt trên trường quốc tế..
2402011: NỒI CƠM ĐIỆN SUNHOUSE
Nồi cơm điện 1.8 SHD8638 SUNHOUSE được sản xuất tại nhà máy SUNHOUSE. Dưới sự kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt, nồi cơm điện SUNHOUSE đa dạng mẫu mã phù hợp mọi nhu cầu sử dụng, với thiết kế tối ưu và công nghệ vượt trội, được nghiên cứu chuyên sâu từ thói quen nấu nướng của người dùng Việt.
Công nghệ ủ ấm 3 chiều tối ưu vượt trội so với công nghệ ủ ấm 1 chiều, 2 chiều phổ biến trên thị trường với khả năng gia nhiệt 3 chiều từ xung quanh lòng và đáy nồi giúp nhiệt lượng tỏa đều, thay vì chỉ tập trung vào phần đáy như công nghệ nấu thông thường. Nhờ vậy cơm chín đều hơn, ngon hơn và giữ được độ ngon và độ ẩm/dưỡng chất trong hạt cơm lâu hơn, tới 48H thay vì 8-12H như thông thường.