Chi tiết sản phẩm
Công ty Cổ phần Yến Đảo Việt khi mới là thành lập có tên là Công ty TNHH Yến Đảo Việt. Sau một thời gian tồn tại và phát triển vững mạnh, đến ngày 08 tháng 07 năm 2021, công ty được đổi tên như hiện nay. Trụ sở công ty được đặt tại quận Phú Nhuận, một trong những quận trung tâm của tp Hồ Chí Minh, hệ thống nhà xưởng được được liên kết với nhiều công ty khác, có cả ở tp Hồ Chí Minh và Bình Định.
Là một công ty về lĩnh vực thực phẩm chức năng,mục tiêu chinh phục được tối đa người tiêu dùng trong nước và mở ra cơ hội xuất khẩu ra nước ngoài, Yến Đảo Việt luôn đặt chất lượng sản phẩm của mình lên hàng đầu. Tổ yến thô được thu hoạch từ các nhà yến vùng ven đảo Khánh Hòa và chạy dọc theo các tỉnh duyên hải Nam Trung Bộ. Tổ yến tinh chế được chọn lọc từ những tổ yến thô chất lượng, sản xuất theo tiêu chí: làm hoàn toàn từ thủ công, không chà dầu, không tẩy rửa, không pha trộn, dùng công nghệ sấy lạnh, chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.
Với phương châm phát triển nhanh –hiệu quả chính xác và thực tế, ngay từ những ngày đầu thành lập Yến Đảo Việt đã xây dựng cho mình một mô hình kinh doanh “ gắn liền hoạt động của công ty với lợi ích chung của cộng đồng” nhờ đó đã giúp cho Yến Đảo Việt mỗi năm có thêm rất nhiều khách hàng, tăng thu lợi nhuận với tốc độ phát triển nhanh và đều đặn trong nhiều năm liền.
(06)-32: YẾN TINH CHẾ
Những tổ yến thô còn lông sau khi trải qua quá trình chọn lọc cẩn thận, tỉ mỉ, lựa chọn những tổ yến còn nguyên,ít lông, ít tạp chất, đảm bảo độ nở, độ dai, độ thơm tanh tự nhiên, nguồn gốc xuất sứ Khánh Hòa sẽ được các nghệ nhân nhặt lông yến thực hiện công việc chế biến. Các tổ yến sẽ được ngâm nở hoàn toàn trong nước sạch, bằng sự khéo léo và kĩ thuật cao, các nghệ nhân nhặt lông sao cho vừa nhanh để đảm bảo dinh dưỡng của tổ yến, vừa giữ được các sợi yến không bị đứt gãy đảm bảo thẩm mỹ khi thành phẩm.
Tổ yến sau khi được nhặt sạch đến gần như là tuyệt đối, sẽ được thợ đắp tổ và cho vào hệ thống máy sấy lạnh hiện đại, chất lượng tổ yến đạt được cao hơn so với những cơ sở sản xuất nhỏ lẻ. Quá trình chế biến yến tinh chế theo quy trình khép kín, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Thành phẩm cuối cùng là những tổ yến tinh chế khô, giòn, xốp, thơm tanh nhẹ.
Tổ yến tinh đã trải qua quá trình xử lý làm sạch nên rất tiện lợi cho việc sử dụng, tiết kiệm được lượng lớn thời gian. Bên trong tổ yến tinh chế, hàm lượng Protein chiếm hơn 55%, là một thực phẩm vô cùng dinh dưỡng, có tác dụng bổ phổi, thúc đẩy quá trình khôi phục sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, làm trẻ hóa, đặc biệt tốt cho phụ nữ có thai và trẻ nhỏ.