VNPT Check

TD018

Ứng dụng VNPT Check áp dụng trên thị trường từ tháng 6/2016, giúp người tiêu dùng có thể quét mã và truy xuất thông tin chi tiết về hàng hóa họ định mua, gồm: Nguồn gốc sản phẩm, thông tin sản phẩm, giá bán, doanh nghiệp sản xuất. Người tiêu dùng sẽ được cảnh báo khi sản phẩm có nguy cơ bị làm giả hoặc các khuyến cáo về hàng hết hạn sử dụng. Ngoài mang đến những lợi ích trên thì khách hàng thường xuyên, thân thiết sử dụng VNPT Check còn có thể được tiếp cận nhanh nhất tới các chính sách khuyến mại hiện thời của nhà sản xuất.

Hiện tại, ứng dụng VNPT Check đã được triển khai cho trên 5.000 doanh nghiệp trong toàn quốc với sản lượng tem lên đến hàng trăm triệu cái. Đặc biệt VNPT Check được nhiều tỉnh thành sử dụng trên nhiều đặc sản nông nghiệp địa phương đem lại hiệu quả cao cho các doanh nghiệp, hộ gia đình như: Bánh chè Lam của Hội làng nghề chè lam Thạch Xá (Xã Thạch Xá, huyện Thạch Thất, Hà Nội), toàn bộ sản phẩm rau, củ, quả trồng trên diện tích 60ha của Hợp tác xã Nông nghiệp Hương Ngải ( xã Hương Ngải, huyện Thạch Thất), … đều được dán tem xác thực nguồn gốc của VNPT.

Tại giải thưởng kinh doanh Châu Á Thái Bình Dương Stevie Awards năm 2019, giải pháp xác thực nguồn gốc hàng hóa – VNPT Check đã vinh dự được trao tặng giải Vàng giải thưởng sáng tạo trong phần mềm tiện ích phục vụ kinh doanh

Thông tin chi tiết về VNPT Check, bạn đọc có thể liên hệ hotline 18001260 hoặc truy cập website: http://vnptcheck.vn

TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT - HÀ NỘI

Địa chỉ: 75 Đinh Tiên Hoàng, phường Tràng Tiền, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024. 3824 0990

288
Đã đóng bình chọn