Trứng gà so Tiên Viên

OCOP001

Sản phẩm được kiểm soát từ khâu chất lượng con giống, chất lượng thức ăn chăn nuôi, kiểm soát an toàn sinh học và vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đưa ra những sản phẩm chất lượng, an toàn nhất cho người tiêu dùng.

Trứng gà còn là một là một món ăn bổ dưỡng, được sử dụng thường xuyên của mọi người, mọi gia đình. Trứng gà giàu vitamin A, D, E, B1, B6, B12; canxi, mangiê, sắt, kẽm... và nhiều loại acid amin cần thiết cho hệ miễn dịch. Lòng đỏ trứng rất tốt đối với đại não, với hệ thần kinh. Lòng trắng trứng có tác dụng chống lão hóa, tăng cường lực và độ dẻo dai cho cơ bắp. Chất lecithin trong trứng có tác dụng trong quá trình tiêu hóa, hỗ trợ hoạt động của gan, hạn chế nguy cơ bị tắc nghẽn động mạch do tăng cholesterol.

Sản phẩm chính thức được kinh doanh/phục vụ trên thị trường từ năm 2006; hiện nay các sản phẩm của Công ty Cổ phần Tiên Viên đã có mặt ở các của hàng và siêu thị như: Chuỗi cửa hàng tại quận Thanh Xuân, Hà Nội và các Công ty, siêu thị, nhà hàng như Vmart+, Aeon, Vin+, Kinh Đô, Hải Châu, Phạm Nguyên,…

Trứng gà so Tiên Viên được chứng nhận là sản phẩm OCOP đạt 4 sao năm 2019.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIÊN VIÊN

Địa chỉ: Thôn Đại Phẩm – Xã Đại Yên – Huyện Chương Mỹ - Hà Nội

Điện thoại: 024. 6684 8929

221