Trứng chim cút Tiên Viên

OCOP002

Sản phẩm được kiểm soát từ khâu chất lượng con giống, chất lượng thức ăn chăn nuôi, kiểm soát an toàn sinh học và vệ sinh an toàn thực phẩm nhằm đưa ra những sản phẩm chất lượng, an toàn nhất cho người tiêu dùng.

Trứng cút là một là một món ăn bổ dưỡng, được sử dụng thường xuyên của mọi người, mọi gia đình. Mỗi quả trứng cút có trọng lượng khoảng từ 10-12g, nhỏ hơn trứng gà 5 lần. Nhưng vitamin A trong một quả trứng cút nhiều hơn trong trứng gà 2,5 lần. Lần lượt hàm lượng B1 và B2 cũng cao hơn tương ứng 2,8 và 2,2 lần. Phốt pho, cali, sắt trong trứng cút cao hơn trứng gà gấp 5 lần.

Thêm vào đó, trứng cút cũng rất giàu các chất như đồng, coban, niacin và các axit amin thiết yếu. Tyrosine là loại dưỡng chất có khả năng làm cho da khỏe mạnh. Nồng độ lecithin cao trong trứng cũng có tác dụng làm giảm lượng cholesterol trong máu. 

Trứng cút cũng là một loại thực phẩm có tính kháng khuẩn. Nếu bạn thường xuyên bị cảm lạnh tra tấn thì các nhà  khoa học khuyên nên ăn trứng cút vào mỗi sáng.

Trứng cút cũng được khuyến khích dùng cho những người bị thiếu máu, nhức đầu nặng, hen phế quản, viêm dạ dày. Normalizes trong trứng cũng tốt cho huyết áp và cải thiện tiêu hóa. Bởi vậy, thực phẩm này thường được khuyến khích cho trẻ em, những người ốm yếu và phụ nữ mang thai.

Trứng chim cút Tiên Viên được chứng nhận là sản phẩm OCOP đạt 4 sao năm 2019.

CÔNG TY CỔ PHẦN TIÊN VIÊN

Địa chỉ: Thôn Đại Phẩm – Xã Đại Yên – Huyện Chương Mỹ - Hà Nội

Điện thoại: 024. 6684 8929

192