TRÂU THỊNH VƯỢNG

TC016

Từ bao đời nay, người Việt chúng ta luôn lấy hình tượng con trâu là là người bạn thuỷ chung, gắn bó với con người, cũng giống như cây tre gắn bó với con đường làng, mảnh vườn, góc sân của mỗi gia đình, mỗi làng quê Việt Nam. Hình ảnh con trâu đi trước cái cày theo sau chắc chắn không còn xa lạ gì đối với mỗi người nông dân Việt Nam ngày xưa.

Trâu có vai trò cực kỳ quan trọng trong nền nông nghiệp lúa nước và là biểu tượng cao quý của nền văn hóa Việt. Không chỉ có vậy, người xưa quan niệm một người đàn ông có ba việc trọng đại trong đời đó là “Xây nhà, tậu trâu, lấy vợ”. Nhà nào có nhiều trâu ấy là nhà đó có của ăn của để. “Con trâu là đầu cơ nghiệp”, có trâu ắt sẽ có việc. Trâu cũng mang ý nghĩa tâm linh kết nối với thần linh, ước vọng của con người, trâu còn được mang biểu tượng của niềm hi vọng sung túc, giàu có.

Hình ảnh con trâu và cặp sừng còn là biểu tượng của sự hoàn hảo, mong ước vươn lên đến cuộc sống an lành, thịnh vượng. Trong kinh tế, con trâu mang đến tài khí dồi dào, phát triển kinh tế, giúp thuận lợi, may mắn làm ăn trong các lĩnh vực kinh tế. Trong phong thủy, trâu trong ngũ hành thuộc Thổ, Thổ nằm tại trung tâm của ngũ hành, trong sơ đồ Bát Quái trâu mang quẻ Khôn, chủ về đất (Thổ), tức là sự thịnh vượng, bền vững và được biết đến là linh vật có sức ảnh hưởng to lớn trong phong thủy. Chính vì thế người ta trưng bày tượng trâu với mong muốn là trung tâm của sự phát triển, thuận lợi đất đai, cát tường, mang đến tài lộc, biểu tượng của sự thịnh vượng và giàu sang. Sản phẩm “Trâu Thịnh Vượng” được thiết kế cho dòng sản phẩm quà tặng, trang trí nội thất. Đây là sản phẩm chủ lực của Kymviet cho năm mới 2021 - Xuân Tân Sửu với ý nghĩa chúc tụng năm mới sức khỏe, gặp nhiều may mắn làm ăn thịnh vượng!

CÔNG TY CỔ PHẦN KYM VIỆT

Địa chỉ: Ô số 27, LK9, tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024. 3993 9819

157