Thiết bị tách dầu mỡ

CN003

Dầu mỡ nhẹ hơn, không tan trong nước và độ kết dính cao nên khi xả ra ống thoát nước sẽ dính bám trên thành ống, tích tụ lại và đóng khối gây tắc nghẽn cục bộ hệ thống thoát nước thải nội bộ và hệ thống thoát nước chung. Dầu mỡ trong nước thải xả ra sông, hồ kết dính với nhau tạo thành những mảng lớn nổi trên mặt nước ảnh hưởng đến chuỗi thức ăn trong hệ sinh thái, gây ô nhiễm nước mặt, đất và nước ngầm.

Công ty TNHH MTV Thoát nước Hà Nội đã nghiên cứu, sản xuất các sản phẩm thiết bị tách dầu mỡ gồm: Thiết bị tách mỡ cho các cơ sở kinh doanh dịch vụ theo Tiêu chuẩn BS EN 1825-1:2004 của Châu Âu có công suất 01l/s – 10l/s bằng vật liệu HDPE; Thiết bị tách mỡ cho hộ gia đình: gồm 07 loại có dung tích từ 20l – 250l bằng vật liệu INOX SUS304; Thiết bị tách dầu cho các cơ sở sản xuất, sửa chữa, bảo dưỡng xe... theo Tiêu chuẩn EN858 của Châu Âu bằng vật liệu HDPE.

Công ty đã đăng ký bản quyền tác giả logo, đăng ký nhãn hiệu; Kiểm định và công bố tiêu chuẩn cơ sở sản phẩm. Các thiết biết bị có hiệu suất tách dầu mỡ rất cao (>95%). Dầu mỡ thải trong thiết bị được làm sạch theo chu kỳ 15 – 60 ngày/lần tuỳ theo lưu lượng và lượng dầu mỡ trong nước thải. Dầu mỡ thải được thu gom, vận chuyển, xử lý theo đúng quy định.

CÔNG TY TNHH MTV THOÁT NƯỚC HÀ NỘI

Địa chỉ: 65 Vân Hồ 3, phường Lê Đại Hành, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024. 3976 2245

277
Đã đóng bình chọn