Thẻ tín dụng SHB ManCity Visa Cashback

NH010

Là sản phẩm thẻ tín dụng quốc tế đồng thương hiệu mang nhãn hiệu Visa do SHB liên kết với CLB bóng đá Manchester City phát hành. Thẻ được chấp nhận thanh toán tại tất cả các điểm ATM/POS và các website thanh toán có biểu tượng chấp nhận thẻ Visa tại Việt Nam và trên toàn thế giới.

Lợi ích vượt trội của thẻ:

Tính năng hoàn tiền: Hoàn tiền theo các tỷ lệ khác nhau căn cứ vào nhóm MCC của các giao dịch thẻ được ghi nhận trên hệ thống: Nhóm giao dịch mua sắm sản phẩm dịch vụ thể thao: hoàn tiền 6%, Nhóm thanh toán giáo dục: hoàn tiền 5%, Nhóm thanh toán y tế: hoàn tiền 2%, Nhóm các giao dịch chi tiêu khác: hoàn tiền 0,3%.

Ngoài ra, SHB hoàn thêm 1% cho các giao dịch chi tiêu ngoại tệ tại các ĐVCNT tại nước ngoài: Số tiền hoàn được SHB tự động ghi Có vào tài khoản thẻ của KH (tối thiểu 100.000 VND/lần hoàn và tối đa trong một kỳ sao kê là 600.000 VND).

Ưu đãi trả góp lãi suất 0% tại các đơn vị đối tác SHB.

Miễn phí phát hành thẻ.

Miễn phí thường niên thẻ nếu tổng số chi tiêu đạt ít nhất 03 triệu VND trong 03 kỳ sao kê đầu tiên. Miễn phí thường niên năm tiếp theo cho thẻ chính nếu tổng doanh số chi tiêu thẻ đạt từ 50 triệu VND trong năm hiện tại.

Tận hưởng ưu đãi giảm giá tại các Điểm bán hàng trong cộng đồng SHB Link; và các ưu đãi giảm giá mà CLB ManCity dành cho chủ thẻ SHB.

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN SÀI GÒN - HÀ NỘI

Địa chỉ: 81 Trần Hưng Đạo, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024. 3822 3838

 

54
Đã đóng bình chọn