NƯỚC UỐNG I-ON KIỀM YAKUSHI

TD060

YAKUSHI là dòng sản phẩm sức khoẻ với khởi đầu là sản phẩm nước Ion kiềm. YAKUSHI mong muốn góp phần tạo nên một cộng đồng sống khoẻ - sống có hiểu biết, có đạo đức, có trách nhiệm.

Được sản xuất từ nguồn nước tinh tuý thẩm tích hàng ngàn năm qua triệu triệu lớp đá vôi của đại ngàn núi Tản Viên huyền thoại, ứng dụng công nghệ Nhật Bản với hệ thống dây chuyền hiện đại, sự tâm huyết và tri thức của đội ngũ các Tiến sĩ - các nhà khoa học nặng lòng với đất nước, mong muốn xây dựng một cộng đồng “THÂN khoẻ - TÂM an - CHÍ bền”.

Các đặc điểm nổi bật của sản phẩm:

Giàu tính kiềm: Trung hòa lượng axit dư, đưa cơ thể về trạng thái cân bằng; Phòng chống và hỗ trợ điều trị những bệnh liên quan đến dư thừa axit như gout, đau dạ dày, rối loạn tiêu hóa, trào ngược axit; Giúp bài tiết nhẹ nhàng, hỗ trợ tiêu hóa.

Giàu vi khoáng: Bổ sung canxi, ngăn ngừa loãng xương; Điều hòa hệ thống tim mạch, tiêu hóa; Cung cấp vi khoáng cần thiết làm chất xúc tác chế biến enzim.

Giàu chất chống oxy hóa mạnh: Đẩy lùi quá trình oxy hóa của cơ thể, giúp làn da khỏe mạnh; Trung hòa các gốc tự do trong cơ thể, giúp phòng chống và hỗ trợ điều trị bệnh mạn tính gây ra bởi các gốc tự do; Tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể.

CÔNG TY CỔ PHẦN THỰC PHẨM DELTA

Địa chỉ: 84 Hà Huy Tập, thị trấn Yên Viên, huyện Gia Lâm, thành phố Hà Nội

Điện thoại: 024. 3984 3008

210