NỒI CƠM ĐIỆN SUNHOUSE MAMA SHD8658G

TD052

Nồi cơm điện SUNHOUSE MAMA SHD8658G được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại tại nhà máy SUNHOUSE Việt Nam và được kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt bởi các chuyên gia Hàn Quốc trước khi đưa ra thị trường. Đặc biệt, đây là sản phẩm của sự kết hợp giữa các kỹ sư R&D Việt Nam (ngoại quan, chất liệu, màu sắc) và các chuyên gia kiểm soát chất lượng Hàn Quốc - cho ra sản phẩm “Made in Viet Nam” chất lượng.

Công nghệ: Sản phẩm ứng dụng công nghệ ủ ấm 3 chiều với các cảm biến nhiệt độ ở đáy nồi, thân nồi và nắp nồi duy trì nhiệt độ ổn định, cơm ngon được giữ nguyên hương vị và độ ấm trong nhiều giờ liên tục, không bị mất nước hay khô vàng cơm, không bị cháy khét ở đáy. Đây là công nghệ được ứng dụng trong nhiều nồi cơm điện hiện đại ngày nay.

Chất liệu: Thân nồi được làm bằng nhựa PP cao cấp siêu bền, chiu nhiệt, chịu lực tốt. Sản phẩm có bề mặt sáng bóng, hạn chế bám bụi, dễ dàng lau chùi và cách nhiệt tối đa, giúp bạn không bị nóng tay khi nồi đang nấu; Nồi được thiết kế có quai xách tiện dụng, chống nóng hiệu quả; Lòng nồi làm từ hợp kim nhôm phủ chống dính Whitford (USA) bền đẹp, chịu được nhiệt độ cao, không phát sinh các khí độc hại trong quá trình sử dụng, không chứa các độc tố gây hại cho sức khỏe.

CÔNG TY CỔ PHẨN TẬP ĐOÀN SUNHOUSE

Địa chỉ: Tầng 12 Tòa nhà Richy, 35 Mạc Thái Tổ, phường Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024. 3736 6676 / 86

329