Khăn mặt người lớn Poêmy

TD001

Khăn mặt Poêmy được dệt bằng sợi vải siêu vi mảnh (80% siêu vi mảnh polyester cao cấp, 20% siêu vi mảnh polyamide cao cấp) kích thước chỉ bằng 1/250 sợi tóc của con người. Nhờ thế, sản phẩm giúp làm sạch rất sâu, len lỏi cuốn đi mọi bụi bẩn tích tụ trong từng lỗ chân lông nhẹ nhàng và không gây tổn thương da đem đến một khuôn mặt sạch sẽ, tươi sáng. Các sản phẩm của Poêmy đặc biệt có tính bền màu rất cao.

Khăn Poêmy có khả năng hấp thu lượng nước hơn 7 lần so với trọng lượng riêng của sợi vải. Khăn rất dễ giặt sạch và nhanh khô kể cả được phơi trong môi trường thiếu ánh sáng.

Khăn có độ dày vừa phải nhưng trọng lượng lại rất nhẹ, không bị hôi nhớt, ẩm mốc và mục nát dù sử dụng trong thời gian dài, đặc biệt không tự sinh ra xơ lông gây kích ứng khứu giác khi dùng.

Poêmy không chỉ là một sản phẩm hữu ích với chất lượng ưu việt mà còn bởi sự gắn bó thân thiết và phản hồi tích cực của người sử dụng nhờ độ an toàn tuyệt đối của sản phẩm. Poêmy đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu TUV Standards, một trong những tiêu chuẩn chất lượng khắt khe nhất trên thế giới trong ngành dệt may.

Hiện nay Poêmy có nhiều đối tác uy tín và tin cậy trên thị trường như: Chuỗi hệ thống BigC, Aeon, Lotte, M2, Kidplaza, Bibomart, Con cưng, Shoptretho và các cửa hàng đại lý trên toàn quốc.

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ VAG

Địa chỉ: Lô A2 - CN5 khu công nghiệp Từ Liêm, phường Phương Canh, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024. 3787 8368

417