KÉN MASSAGE TỰ NHIÊN 100% TỪ KÉN TƠ TẰM

TC004

Sản phẩm được làm từ 100% kén tơ tằm. Kén tơ tằm massage có tác dụng: khôi phục và kích thích tái tạo các sợi khung collagen đã bị lão hóa, phá hủy vì tuổi tác, vì lạm dụng hóa mỹ phẩm…; làm sạch da, đặc biệt xóa mờ mụn đầu đen ở các vùng như cánh mũi, 2 bên má…; Ngoài ra đây cũng là cách làm da mặt trắng mịn khá đơn giản. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Kén tằm thường ở dạng khô nên trước khi sử dụng  cần ngâm kén tằm (2 viên) vào 1 bát nước ấm (khoảng 70 độ C) trong khoảng 2-3 phút cho kén mềm ra.

Bước 2: Rửa mặt thật sạch.

Bước 3: Lấy kén tằm khi đã mềm ra khỏi bát nước ấm, vẩy cho ráo nước. Để ngón tay vào trong lỗ hổng của kén, sau đó massage trực tiếp lên da mặt. Nên chú ý massage nhiều ở những nơi như: vùng chữ T, trán, đuôi mắt hoặc ở những nơi có nhiều mụn đầu đen. Massage theo hình xoắn ốc, nhẹ nhàng để kén tiết ra chất Protein Sericin – chất có khả năng tái tạo tế bào da.

Bước 4: Sau khi massage được 5 phút thì để cho da mặt khô tự nhiên, không cần rửa mặt lại.

Sau khi sử dụng, nếu kén tằm chưa bẩn thì  bạn có thể để nơi thoáng cho kén khô lại và có thể sử dụng tiếp lần thứ 2. (vì 1 kén tằm có thể sử dụng được tối đa 2 lần).

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI HANHSILK

Địa chỉ: 2 Hoa Lư, Phường Lê Đại Hành, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 0985969864

216