HOME ĐỈNH

TT001

VNPT tiếp tục ra mắt gói Home Đỉnh sở hữu đường truyền Internet 100Mbps, tốc độ thuộc top đầu trong dòng gói cước dành cho hộ gia đình, đảm bảo kết nối nhanh chóng, ổn định,kể cả khi sử dụng cùng lúchàng chục thiết bị thông minh. So với các gói Home Combo, gói Home Đỉnh có thêm cam kết tốc độ quốc tế 8Mbps, đặc biệt phù hợp với người dùng thường xuyên truy cập các trang web, game của nước ngoài. Khách hàng đăng ký gói Home Đỉnh cũng được trang bị modem wifi dual band giúp sóng wifi phủ mạnh khắp không gian nhà, mang đến trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Dịch vụ Truyền hình trong gói Home Đỉnh không chỉ có sẵn 180 kênh trong nước và quốc tế, gói cước còn tích hợp thêm Galaxy Play (Fim+) với hàng ngàn phim mới, phim rạp được cập nhật liên tục. Khách hàng cũng được tận hưởng các tiện ích khác của Truyền hình Internet như tua phim, xem lại, xem cùng lúc trên nhiều thiết bị.

Ưu đãi Data của gói Home Đỉnh cũng vô cùng vượt trội. Người dùng sẽ có 60GB tốc độ cao (2GB/ngày), dành riêng cho chủ nhóm. Các thành viên khác trong nhóm sẽ được sử dụng 30GB tốc độ cao (1GB/ngày). Ngoài ra, chủ nhóm có thêm 50 phút ngoại mạng/tháng, cả nhóm được miễn phí 1.000 phút nội mạng/tháng và miễn phí gọi trong nhóm.

Không chỉ là Gói cước ưu đãi nhiều, Home Đỉnh lại có giá cực tiết kiệm, chỉ 299.000đ/tháng. Khi áp dụng cùng khuyến mại đăng ký 6 tháng tặng 1 tháng hoặc đăng ký 12 tháng tặng 3 tháng, giá cước từng tháng chỉ còn từ 239.200đ/tháng. Mức giá này chỉ tương đương với gói cước Internet riêng lẻ của nhiều đơn vị cung cấp khác và giúp khách hàng tiết kiệm đến 50% so với sử dụng các gói cước tích hợp khác trên thị trường.

Với việc ra mắt gói Home Đỉnh, VNPT một lần nữa cho thấy sự “bắt sóng” kịp thời các xu hướng sử dụng mới của người dùng, tiếp tục vị thế tiên phong về sản phẩm, dịch vụ viễn thông - di động. Đồng thời, gói cước cũng giúp nhà mạng gây ấn tượng và chinh phục các hộ gia đình khi đáp ứng trọn vẹn bộ đôi tiêu chuẩn: tốc độ cao - giá hấp dẫn.

TRUNG TÂM KINH DOANH VNPT HÀ NỘI

Địa chỉ: 75 Đinh Tiên Hoàng, Phường Tràng Tiền, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024. 3824 0990

233

Sản phẩm cùng danh mục