Gói tài khoản Combo dành cho Khách hàng Doanh nghiệp

NH008

Nhằm giúp khách hàng doanh nghiệp dễ dàng quản lý dòng tiền và tiết kiệm chi phí dịch vụ, SeABank đã triển khai 2 Gói tài khoản Combo dành cho Khách hàng Doanh nghiệp với mong muốn cung cấp các sản phẩm trọn gói, khuyến khích khách hàng doanh nghiệp trải nghiệm đa dạng tiện ích tại SeABank.

Theo đó, khi sử dụng các Gói tài khoản Combo của SeABank, Khách hàng không chỉ tiết kiệm tới 60% chi phí dịch vụ so với mức phí khi đăng ký từng sản phẩm riêng lẻ mà còn được hoàn toàn miễn phí chuyển tiền thanh toán trong nước trên Dịch vụ Ngân hàng điện tử của SeABank. Khách hàng có thể chuyển khoản thanh toán cho đối tác mà không lo về phí chuyển tiền.

Cụ thể, đối với Gói tài khoản Combo 1, với mức phí ưu đãi chỉ 550.000 đồng/ năm. Khách hàng được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí các Dịch vụ của SeABank như: Dịch vụ Ngân hàng điện tử, Dịch vụ SMS&Email Banking, Dịch vụ Nộp thuế điện tử.

Còn đối với Gói tài khoản Combo 2, với mức phí ưu đãi chỉ 660.000 đồng/ năm, Khách hàng được trải nghiệm hoàn toàn miễn phí các Dịch vụ của SeABank bao gồm: Dịch vụ Ngân hàng điện tử, Dịch vụ SMS&Email Banking, Dịch vụ Nộp thuế điện tử, Dịch vụ Thẻ ghi nợ doanh nghiệp và Dịch vụ Thanh toán hóa đơn.

Ngoài ra, khách hàng dễ dàng chuyển đổi từ Gói tài khoản Combo 1 sang sử dụng Gói tài khoản Combo 2 hoặc ngược lại để phù hợp với nhu cầu sử dụng sản phẩm, dịch vụ của khách hàng tại SeABank.

Với sản phẩm Gói tài khoản Combo, SeABank mong muốn mang đến chuỗi sản phẩm giá trị với những lợi ích thiết thực nhất dành cho Doanh nghiệp.

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN ĐÔNG NAM Á

Địa chỉ: Tầng 2, 25 Trần Hưng Đạo, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024. 3944 8688

125
Đã đóng bình chọn