GIÒ LỤA

OCOP019

Là người dân Việt nam thì không ai là không biết đến đến món giò lụa truyền thống của dân tộc ta trong mâm cơm ngày Tết, ngày Lễ, và giờ đây nó đã trở thành món ăn hàng ngày của các gia đình. Có lẽ rằng nói đến giò lụa thì ai cũng cho rằng nó rất đỗi bình thường nhưng sao Hợi Thươngi lại chọn món giò lụa để giới thiệu đến quý vị mà không chọn sản phẩm khác. Lý do là vì đó là sản phẩm truyền thống là bản sắc dân tộc, vậy món giò lụa Hợi Thương có đặc điểm gì khác biệt so với các giò lụa khác?.

Giò lụa Hợi Thương được làm từ thịt lợn sinh học, thịt mông tươi ngon mới mổ xong được thái nhỏ và ướp lạnh để giữ được màu hồng tươi của thịt, thịt được nêm gia vị là nước mắm Phú Quốc thơm ngon, giò được gói bằng lá chuối quê để đảm bảo độ thơm ngon của giò và bảo quả giò được tốt hơn. Sau khi gói xong giò được hấp 70 phút chính vì vậy miếng giò lụa Hợi Thương khi cắt ra rất thơm ngon, giò có mùi thơm của nước mắm, vị ngọt tự nhiên của thịt, mùi thơm của lá chuối quê, mặt giò có màu hồng và nhiều lỗ. Tất cả đã tạo ra một món giò lụa truyền thống nhưng rất đặc trưng. Khi ăn ta có thể chấm mắm, chấm tương ớt, rán, chiên, rim mắm tùy từng sở thích của mỗi người.

Giá bán lẻ 220.000đ/kg.

Sản phẩm đạt chứng nhận OCOP 3 sao.

CƠ SỞ CHẾ BIẾN GIÒ CHẢ THỰC PHẨM HỢI THƯƠNG

Địa chỉ: Sài Sơn, Quốc Oai, Hà Nội

Điện thoại: 0988001261

211