GÀ HUN KHÓI

TD055

Gà hun khói Ông già Ika là một trong những sản phẩm truyền thống rất nổi tiếng của Thực phẩm Ông già IKA. Sản phẩm được lựa chọn từ nguồn thịt gà kỹ lưỡng, gà không được quá non hay quá già mà phải vừa tầm cân nặng đạt từ 1,8kg - 2kg. Thịt gà chọn lọc, đem sơ chế, bỏ đầu, chân. Sau khi sơ chế đem tẩm ướp gia vị theo công thức gia truyền, rồi đem hun khói theo quy trình khép kín, hiện đại. Gia vị tẩm ướp được lựa chọn rất kỹ càng đảm bảo tỷ lệ an toàn đối với người tiêu dùng và tạo nên hương vị đặc trưng riêng cho sản phẩm. Và rồi việc chọn “khói” để hun thịt cũng hết sức công phu. Chất lượng khói phải đạt tiêu chuẩn, mùi thơm êm dịu, không nồng, không khét mới “tôn” được gia vị tẩm ướp. Với nhiệt độ điều chỉnh phù hợp, thịt sẽ được chín dần và lúc này làn khói thơm sẽ có cơ hội quyện sâu vào từng thớ thịt mang đến cho bạn một món ăn không chỉ thơm ngon mà còn bổ dưỡng. Da gà vàng hơi ngả màu cánh gián (đặc trưng của màu hun khói), da giòn, thịt mềm, ngọt. Ăn rất thơm, ngon mà ko bị ngán. Khi thưởng thức với tương ớt, mù tạt vàng hoặc sốt mayonnaise  chắc chắn sẽ đem đến cảm nhận khó quên của hương vị Gà hun khói Ông già Ika. Có thể dùng chế biến các món khác như: gà hun khói xối mỡ, gà hun khói xé trộn hành tây, salad gà hun khói với hoa chuối, salad gà xoài xanh, salad gà dưa chuột… Phù hợp trong các bữa ăn gia đình, ăn nhẹ, tiệc buffe, tiệc cuối tuần, tiệc cưới.

Sản phẩm đóng gói trong các túi hút chân không cao cấp với trọng lượng 450gr. Phải giữ nguyên túi dán kín, bảo quản ở nhiệt độ từ 0°C đến 4°C, trong vòng 30 ngày.

Sau khi mở túi, nếu sử dụng không hết, cần bọc kín sản phẩm, bảo quản ở ngăn đá tủ lạnh và sử dụng trong vòng 24h để luôn giữ được đầy đủ dinh dưỡng và độ tươi ngon của sản phẩm.

CÔNG TY CỔ PHẦN ÔNG GIÀ IKA

Địa chỉ: 132 Yên Bái 2, phường Phố Huế, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

Điện thoại: 024. 3987 7303

200