Đào tạo Anh ngữ

GD005

Luôn đặt chất lượng và trải nghiệm của học viên lên hàng đầu, trung tâm Anh ngữ GLN đã thiết kế các chương trình giảng dạy chuyên sâu, phù hợp với nhiều trình độ, đảm bảo sự tiến bộ vượt bậc sau khoá học, dưới sự giám sát từ các chuyên gia Anh ngữ chuyên môn cao và nhiều kinh nghiệm. Giáo viên tại GLN đều được tuyển chọn gắt gao, kĩ càng. 100% giáo viên nước ngoài có chứng chỉ TESOL, nhiều năm giảng dạy tại các trường đại học trên thế giới, đặc biệt họ đều là những người tâm huyết, nhiệt tình, luôn sẵn sàng đồng hành cùng học viên trên hành trìnhchinh phục Anh ngữ.

Không gian học tập tại GLN hiện đại, trẻ trung và là nguồn cảm hứng của học viên. Phòng học được trang bị các trang thiết bị hiện đại như máy chiếu, loa,... Học viên cũng có cơ hội trải nghiệm hằng trăm đầu sách ngoại văn hấp dẫn và nhiều loại thức uống tại GBookcafe – quán café cá tính nằm trong khuôn viên của trung tâm Anh ngữ GLN. Trong suốt 11 năm hoạt động trong ngành giáo dục đào tạo Anh ngữ, GLN tự hào là cái nôi nuôi dưỡng hơn 4000 cao thủ 7.0 – 8.5 IELTS và 50.000 học viên tự tin chinh phục Anh ngữ.

CÔNG TY TNHH GIA LINH NGUYỄN

Địa chỉ: Tầng 1 & Tầng 12, Tòa nhà tổ hợp văn phòng và kinh doanh thương mại Handico, KĐT mới Mễ Trì Hạ, Phạm Hùng, phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024. 6282 2935

61
Đã đóng bình chọn