CỬA THÉP LUXURY

XD002

Cửa Thép Luxury là sản phẩm được Công ty cổ phần Koffmann Việt Nam cho ra mắt người dùng vào tháng 4/2019. Sản phẩm này được người tiêu dùng biết đến với bởi sự SANG TRỌNG - ĐẲNG CẤP - KHÁC BIỆT hoàn toàn so với các sản phẩm khác.

Sản phẩm được gia công chế tạo từ vật liệu chính là tấm thép mạ điện và trải qua các bước: Ép định hình huỳnh cửa -> Cắt lase -> Chấn hình -> Trải keo gia cố vật liệu chống cháy phía trong  -> Hàn cố định + Ép mí -> Xử lý bề mặt -> Sơn tĩnh điện tạo màu nền -> Tạo vân -> Phủ bóng bề mặt -> Kiểm tra lỗi -> Nhập kho -> Vận chuyển tới khách hàng ->Lắp đặt hoàn thiện.

Cấu tạo Cửa Thép Luxury gồm: Phào đỉnh; Phào ngang; Phào trụ đứng; Thoáng kính; Cánh Pano thường; Kích thước Ô chờ; Phụ kiện khác đi kèm: nẹp kính nhôm, kính (dày 12mm), khóa chân, bản lề thủy lực…

Với thiết kế hết sức độc đáo của sự kết hợp giữa Phào đỉnh, Phào ngang và Phào trụ đứng đã tạo nên được sự đồ sộ, đẳng cấp hơn cho không gian công trình. Cùng với tấm kính lớn góp phần mang đến một không gian sang trọng, trang nhã cho công trình sử dụng.

CÔNG TY CỔ PHẦN KOFFMANN VIỆT NAM

Địa chỉ: Phòng 717 - Tầng 7 - Tòa tháp Ngôi sao - Đường Dương Đình Nghệ - Phường Yên Hòa - Cầu Giấy - Hà Nội

Điện thoại: 024 8588 8558

249