COMBO VÀ VOUCHER DU LỊCH TRONG NƯỚC

DL005

Du lịch tự túc đang ngày càng trở lên phổ biến nhất là với giới trẻ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc tổ chức các tour, tuyến điểm, Hanotours đã và đang đem đến cho khách hàng giải pháp du lịch tối ưu, vừa tiện lợi, linh hoạt, vừa tiết kiệm chi phí: Combovà voucher du lịch trong nước.

Thay vì phải đi theo lịch trình có sẵn với giờ giấc cố định, quý khách hàng có thể tự chọn những khách sạn yêu thích, chủ động thời gian ăn nghỉ và điểm tham quan mà không cần mất quá nhiều thời gian để tìm từng dịch vụ riêng lẻ. Hanotours đã liên kết với các hãng hàng không Vietnam Airlines, Bamboo Airway, Vietjet Air và các khách sạn, resort 5* hàng đầu Việt Nam như FLC, Vinpearl, Flamigo, Novotel, Đà Nẵng Golden Bay, JW Marriott… cùng hàng nghìn các homestay/ khách sạn khác ở khắp 3 miền Bắc - Trung - Nam để thiết kế những combo tối ưu về chi phí với chất lượng dịch vụ tốt nhất dành cho quý khách.

Hơn nữa, Hanotours không chỉ tư vấn và đặt giúp quý khách những dịch vụ chính của chuyến đi như vé xe/ vé máy bay/ vé tàu, phòng khách sạn phù hợp với ngân sách của bạn mà còn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn lịch trình, bảo hiểm du lịch, hướng dẫn viên, vé thắng cảnh… để chuyến đi của bạn trở lên hoàn hảo hơn.

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ HÀ NỘI

Địa chỉ: Phòng 312 Tòa The Golden Palm - 21 Lê Văn Lương - Phường Nhân Chính - Quận Thanh Xuân - Hà Nội

Điện thoại: 024. 7309 0009

176