CHUỘT TRẠNG NGUYÊN

TC017

Với lịch sử khoa cử Việt Nam kéo dài hơn 800 năm. Sự nghiệp khoa cử xưa là nền tảng, nguồn cội phản ánh nền giáo dục nước ta. Các bậc đế vương Việt Nam thời phong kiến đều kén chọn người hiền tài để đưa vào bộ máy quản lý nhà nước thông qua đường khoa cử.

Cùng với đó, lấy ý tưởng hình dáng từ dòng tranh dân gian Đông Hồ. Hình ảnh những chú chuột thông minh, nhanh nhẹn được Kymviet khắc hoạ lên sản phẩm “Chuột Trạng Nguyên”

Trong 12 con giáp thì con chuột đứng ở vị trí đầu tiên, đại diện cho những người tuổi Tý. Chuột là loài vật rất nhanh nhạy, khéo léo, thông minh, biết tùy cơ ứng biến và tính toán kỹ lưỡng trước khi hành động. Trong phong thủy, chuột mang nhiều ý nghĩa tượng trưng. Theo quan niệm dân gian, nơi nào có chuột tìm đến thì nơi đó sẽ có của ăn của để dồi dào. Vì vậy, đặt tượng chuột trong nhà với hy vọng sẽ mang đến sự sung túc, thịnh vượng, tài lộc, tiền của dồi dào, làm ăn khá giả gặp nhiều may mắn.

Sản phẩm “Chuột Trạng Nguyên” được thiết kế cho dòng sản phẩm quà tặng, trang trí nội thất. Sản phẩm đặt trên bục bằng tre có thể cắm bút và cài điện thoại nên thích hợp đặt ở bàn làm việc. Đây là sản phẩm chủ lực của Kymviet cho năm 2020 với ý nghĩa chúc tụng năm mới sức khỏe, gặp nhiều may mắn làm ăn thịnh vượng. Chúc con đường công danh gặt hái thật nhiều thành công, chúc cho nhau đỗ đạt, vinh hiển bảng vàng.

Sản phẩm được chọn từ vải gấm; bông nguyên sinh; hương liệu quế hồi; cát trắng và các phụ kiện khác…

CÔNG TY CỔ PHẦN KYM VIỆT

Địa chỉ: Ô số 27, LK9, tiểu khu đô thị mới Vạn Phúc, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024. 3993 9819

155