CHÙM TOUR TEAMBUILDING 4.0 DÀNH CHO DOANH NGHIỆP - ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ THỜI ĐẠI MỚI

DL002

Với mong muốn mang lại giá trị to lớn cho các doanh nghiệp thông qua những chuyến đi, đội ngũ trẻ nhiệt huyết PYS Travel đã luôn nỗ lực không ngừng, tìm tòi và sáng tạo, cập nhật xu hướng thời đại công nghệ và từ đó cho ra đời Chùm sản phẩm Tour Teambuilding 4.0 - Ứng dụng Smartphone trong thời đại công nghệ mới.

Team Building công nghệ 4.0 là một hình thức Teambuilding hoàn toàn mới được vận hành dựa trên 1 ứng dụng chuyên biệt nhằm đem lại sự hấp dẫn mới lạ cho những doanh nghiệp, khách hàng đã quá nhàm chán với các loại game show thông thường để thay vào đó Trò Chơi Team Building Trí Tuệ và Thể Lực song song. Không đơn thuần là một chuyến đi, đây chính là sân chơi đẳng cấp, chuyên nghiệp với giá trị và lợi ích mang lại cho doanh nghiệp vượt trội hơn so với các chương trình Teambuilding thông thường.

Một lần nữa, PYS Travel tự hào là một trong những đơn vị đi đầu triển khai Teambuilding 4.0 - Chương trình đã được triển khai thành công cho những doanh lớn tại Việt Nam và nhận được sự phản hồi tích cực.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH PYS

Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà 315 Trường Chinh, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024. 6684 9297

272