CHÙM SẢN PHẨM NGHỈ DƯỠNG 5 SAO - “NGHỈ DƯỠNG KIỂU TÂY, CHI TRẢ KIỂU TA”

DL003

Trước bối cảnh hiện tại của ngành du lịch Việt Nam, đặc biệt là khi sân nhà hoàn toàn vắng bóng du khách quốc tế, Hệ thống resort 5 sao khổng lồ trên toàn quốc, nơi trước đây hầu hết chỉ phục vụ du khách quốc tế, bỗng nhiên rơi vào cảnh vườn không nhà trống, chính vì vậy PYS Travel đã có “hành động ngay” với mục tiêu mang đến lợi ích cho càng nhiều bên liên quan càng tốt.

Sau những tọa đàm thảo luận và sự khảo sát cụ thể, PYS Travel cùng với những Resort đẳng cấp hàng đầu đã cho ra đời Chùm Combo du lịch 5 sao với mong muốn tạo ra những "Sản phẩm 5 sao thiết kế riêng cho du khách Việt - Cách phục vụ du khách Việt hiệu quả tối đa". Top Resort này Tọa lạc nằm tại những vị trí đắc địa, cùng chất lượng dịch vụ xứng tầm, mỗi Resort là một điểm đến thời thượng với chuỗi dịch vụ ẩm thực, spa, giải trí, mua sắm… đầy tiện nghi, hứa hẹn sẽ mang lại cho du khách những trải nghiệm đáng giá.

Những kỳ nghỉ với được thiết kế tiêu chí "Chất lượng kiểu Tây nhưng chi phí kiểu Việt - Chất lượng 5 sao nhưng chi phí 4 sao". Thậm chí, 80 triệu du khách nội địa Việt Nam, hoàn toàn có thể tận hưởng không gian nghỉ dưỡng 6 sao quốc tế, với mức chi phí "nhẹ nhàng", "dễ dàng", "êm ái".

Những khách hàng đã có cơ hội sử dụng dòng sản phẩm đặc biệt này của PYS trải lòng rằng: Họ không thể ngờ rằng với chi phí bỏ ra lại có thể tận hưởng được những dich vụ mà trước đây họ chưa bao giờ nghĩ đến. Sau chuyến đi, họ cảm thấy cuộc sống còn nhiều điều đáng để được thử hơn, mỗi chuyến đi là một trải nghiệm mới mẻ.

CÔNG TY TNHH DU LỊCH PYS

Địa chỉ: Tầng 7 - Tòa nhà 315 Trường Chinh, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội

Điện thoại: 024. 6684 9297

288