CÁ KHO BÁ KIẾN

TD056

Cá kho Bá Kiến - thương hiệu cá kho làng Vũ Đại đẳng cấp quý tộc. Đây là món ngon trứ danh một thời dành riêng cho nhà địa chủ Bá Kiến. Trải qua nhiều năm hoạt động, Cá kho Bá Kiến vinh dự nhận được nhiều giải thưởng cao quý và sự tin tưởng ủng hộ của người tiêu dùng. Đặc biệt, Cá kho Bá Kiến được chứng nhận là Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn trong 4 năm liên tiếp 2017-2020. Cá kho Bá Kiến không chỉ là đặc sản nổi tiếng trong nước mà còn vươn ra thế giới, được nhiều bạn bè quốc tế yêu thích.

Với nguyên liệu chính là cá trắm đen, một loại cá nước ngọt ngon và đắt nhất (cá trắm đen không ăn tạp, nó chỉ ăn ốc nên thịt cá chắc và ngon, phải 2-3 năm nuôi mới thu hoạch được). Kết hợp cùng các gia vị như nước cốt chanh, nước cốt dừa, cốt cua đồng, riềng, gừng … và vị ngọt của thịt ba chỉ, xương hầm tạo nên món cá kho đậm hương vị đồng quê.

Cá được kho bằng niêu đất. Củi kho bằng củi nhãn. Thời gian kho suốt 16 tiếng với lửa lúc nào cũng phải đều, không phải ủ trấu. Khi ăn, món cá kho sẽ cạn nước, thịt cá sẽ rất chắc, xương lại nhừ mềm, trẻ con, người lớn đều ăn được.

Cá kho Bá Kiến hoàn toàn không sử dụng chất bảo quản, vì vậy thời gian sử dụng chỉ trong vòng 7-10 ngày.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐẶC SẢN VIỆT NAM

Địa chỉ: 65 ngách 186/25 Phan Trọng Tuệ , Xã Tam Hiệp, Huyện Thanh Trì, Hà Nội

Điện thoại: 024. 6682 3737

169