Bồn nước inox Tân Á - Công ty TNHH sản xuất và thương mại Tân Á

Mã số: CN 013

- Sử dụng vật liệu inox SUS 304 siêu bền, bề mặt vật liệu có độ bóng cao, đảm bảo tính mỹ thuật cho kiến trúc công trình, chống bám cặn, chống rong rêu… đảm bảo an toàn vệ sinh nguồn nước.
- Ứng dụng công nghệ hàn lăn tự động (công nghệ hàn tiên tiến nhất trong sản xuất bồn inox) giúp sản phẩm có độ chắc chắn cao, tuổi thọ lâu dài, nhất là với các bồn nước có dung tích và kích thước lớn.
- Các thế hệ Bồn nước inox mới của Tân Á Đại Thành có cấu tạo đa gân khẩu độ lớn, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ 4.0, đem tới sự bền bỉ và khả năng chịu lực sánh ngang kim cương. Chân bồn được thiết kế hình chữ U, sử dụng thép không gỉ, giúp chịu tải gấp 3 lần so với các sản phẩm thông thường.
- Tập đoàn Tân Á Đại Thành đã tích hợp thêm 01 tính năng rất đặt biệt vào các sản phẩm mới, đó là: Trang bị nút trao đổi khí thông minh, có khả năng loại bỏ Clo, Flo và một số tạp khí độc hại có trong nguồn nước… giúp đảm bảo sức khỏe cho người sử dụng.
- Bồn nước Inox Tân Á  được bảo hành lên tới 10 - 15 năm, đây cũng chính là lời cam kết từ nhà sản xuất Tân Á Đại Thành về chất lượng, độ bền của các dòng sản phẩm.

74
Đã đóng bình chọn