BỘ SẢN PHẨM TÚI LỤA TƠ TẰM HANDMADE ĐÔNG HƯƠNG

TC001

Bộ túi xách lụa tơ tằm handmade Đông Hương bao gồm 3 sản phẩm: túi xách lụa thời trang, ví lụa thời trang và bao chống sốc điện thoại. Với màu sắc trang nhã, thời thượng phù hợp với nhiều lứa tuổi và nhiều mục đích sử dụng khác nhau của khách hàng. Túi có kích thước 30x20x10cm tiện lợi khi sử dụng. Đi kèm cùng túi xách là 1 chiếc ví lụa xinh xắn thời trang giúp chị em có thể để các vật dụng nhỏ và giá trị, cùng với đó là chiếc bao chống sốc điện thoại được đệm bông giúp bảo vệ chiếc điện thoại của bạn khỏi va đập và vỡ màn hình.

Đặc biệt, bộ sản phẩm túi xách được làm hoàn toàn bằng tay thủ công. Việc sử dụng chất liệu lụa tơ tằm - chất liệu mềm mỏng, khó tạo kiểu khi thiết kế nên đòi hỏi trình độ khâu tay và đính kết phải cực kỳ tinh xảo trong nhiều giờ đồng hồ để tạo nên sản phẩm đẹp mắt và tinh tế. Ngoài ra, những bông hoa được đính kết trên thân túi và ví tạo nên sự mềm mại nhằm tôn vinh nét đẹp Á Đông.

Bộ sản phẩm Túi lụa tơ tằm handmade Đông Hương đã đạt giải khuyến khích tại “Cuộc thi thiết kế sản phẩm thủ công mỹ nghệ Hà Nội năm 2019”.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT ĐÔNG HƯƠNG

Địa chỉ: Khối Chiến Thắng, Phường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: 024. 3352 4730

218