BIDV SmartBanking

NH005

Ra mắt cuối năm 2015, BIDV SmartBanking nhanh chóng trở thành một trong những dịch vụ hấp dẫn nhất của BIDV với trên 2 triệu lượt khách hàng đăng ký và tỷ lệ tăng trưởng số lượng giao dịch trên kênh theo cấp số nhân (trung bình tăng 290%/năm).

         Bên cạnh các tính năng cơ bản của một ứng dụng quản lý tài chính như Chuyển khoản, Vấn tin tài khoản, Tiền gửi online, Dịch vụ thẻ… BIDV SmartBanking còn hướng tới phát triển “hệ sinh thái tiêu dùng” ngay trên ứng dụng bằng việc tích hợp đa dạng và tối đa các tiện ích, đáp ứng nhu cầu mua sắm, giải trí, thanh toán ngày càng cao của khách hàng. Có thể kể đến các dịch vụ đang được đông đảo khách hàng ưa chuộng sử dụng như: Chuyển tiền nhanh 24/7; Thanh toán các loại hóa đơn điện, nước, viễn thông; Thanh toán QR Pay, đặt vé máy bay, đặt phòng khách sạn, đặt vé xem phim, tặng quà Online. Với các tiện ích này, khách hàng có thể dễ dàng xử lý tất cả các giao dịch tài chính chỉ với vài thao tác trên điện thoại di động.

        Đặc biệt, BIDV SmartBanking còn được trang bị công nghệ bảo mật 3 lớp tiên tiến nhất hiện nay; đồng thời tiên phong áp dụng phương thức xác thực giao dịch nâng cao Smart OTP tích hợp sẵn trong ứng dụng nhằm tăng cường tính bảo mật, an toàn cho các giao dịch của khách hàng.

         Trong 2 năm gần nhất, Ứng dụng BIDV SmartBanking được Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức Dữ liệu Quốc tế (IDG) đánh giá là "Sản phẩm dịch vụ sáng tạo độc đáo năm 2017”; Top 10 sản phẩm dịch vụ được người tiêu dùng tin tưởng bình chọn và Top 100 sản phẩm dịch vụ tin & dùng năm 2018, do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức.

NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI CỔ PHẦN ĐẦU TƯ VÀ PHÁT TRIỂN VIỆT NAM

Địa chỉ: Tháp BIDV, 35 Hàng Vôi, quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: 024. 2220 5554

64
Đã đóng bình chọn