BÁNH KARO TRỨNG TƯƠI CHÀ BÔNG

TD042

Thành phần: Trứng gà tươi (22,3%), Chà bông gà (9,4%) (chà bông tương đương 21% thịt gà tươi thái sợi, nước mắm, muối, nước tương), Bột mỳ, Đường tinh luyện, Dầu thực vật, Mạch nha, Chất giữ ẩm (420ii, 422), Chất nhũ hóa (322, 475, 1520, 471), Chất tạo xốp (599ii), Chất điều chỉnh độ axit (330), Chất bảo quản (202, 282).

Bánh được sản xuất theo quy trình hiện đại, tiên tiến, đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Bánh mềm dai sợi gà, ngậy thơm hương trứng; khi ăn bánh mềm xốp, vị đậm đà tự nhiên, không gây cảm giác ngán ngấy như các loại bánh kẹo ngọt thông thường. Đặc biệt, bánh có hương thơm tự nhiên, không chất tạo mùi thực phẩm.

Sản phẩm được dùng là bữa ăn phụ, ăn nhẹ dinh dưỡng, tiện lợi và ngon miệng cho bất kỳ khoảng thời gian nào trong ngày, cứu đói mọi lúc. Ngoài ra, bánh có thể được sử dụng như món ăn chơi, mang theo trong khi du lịch, dã ngoại, tiệc tùng…

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ SẢN XUẤT HOÀNG MAI

Địa chỉ: Tầng 15 tòa nhà Richy Tower, 35 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 024. 3928 4706

249